DeFi For You (DFY) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án DeFi For You

Ngày nay, tiền điện tử dần đang trở thành một phần lớn hơn của hệ sinh thái tài chính. Các nền tảng chính thống như PayPal đang cho phép người dùng mua và bán tài sản kỹ thuật số, Bitcoin đang ngày càng chiếm chỗ trên các tờ báo và các quốc gia đang công bố các khuôn khổ quy định cho phép tiền ảo phát triển mạnh.

Tuy nhiên, một start-up lập luận rằng vẫn tồn tại rào cản lớn vẫn chưa được giải quyết một cách hợp lý: Mang đến cho những người đam mê tiền điện tử một thị trường đáng tin cậy, nơi họ có thể tiêu dùng tiền điện tử của mình một cách thoải mái. 


Chính vì vậy, hôm nay CryptoFamily xin giới thiệu đến bạn một nền tảng giúp bạn có thể sử dụng coin trong ví để mua sắm đồ dùng hay trả chi phí dịch vụ. Nghe có vẻ hấp dẫn đúng không nào?

Dự án DeFi For You (DFY) là gì? 

DeFi (Tài chính phi tập trung) có lẽ là khái niệm không còn xa lạ đối với người dùng trong không gian tiền điện tử. DeFi For You (#DFY) là nền tảng để mua, bán, cho thuê, và cầm đồ sử dụng phương thức thanh toán tiền điện tử. Người dùng có thể mở cửa hàng cầm đồ của riêng mình để phát hành những khoản vay trong khi vẫn giữ tiền điện tử và các vật dụng khác làm tài sản thế chấp.

Đây là một nền kinh tế cho vay phi tập trung mới trên chuỗi khối Binance Smart Chain, được cung cấp bởi token BEP20 của hợp đồng thông minh #DFY.

Defi For You (DFY) có những đặc điểm gì nổi bật?

Ngành công nghiệp cầm đồ toàn thế giới chưa hề được khai thác vì không một cá nhân nào có khả năng thiết lập hệ thống cầm đồ quốc tế do không thể thực thi được hợp đồng. Điều này sẽ thay đổi khi hợp đồng thông minh xuất hiện.

DFY sử dụng hợp đồng thông minh không thể can thiệp được lưu trữ trên Binance Smart Chain để thực thi hợp đồng để mọi người đều có thể dùng tài sản của mình nhằm đổi lấy những khoản vay ngắn hạn. Như vậy, trong hệ sinh thái DFY người dùng có thể truy cập và sử dụng ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào mà không phải chịu sự chi phối/ quản lý của một tổ chức tập trung nào cả, đồng thời hoàn toàn minh bạch.

Ngành công nghiệp cầm đồ được ước tính có giá trị lên tới 400 tỉ đô tính riêng tại thị trường Đông Nam Á, và hàng ngàn tỉ đô nếu tính trên phạm vi toàn cầu. DeFi For You đang tạo ra một nền tảng toàn cầu nhằm giúp mọi người trên thế giới tiếp cận với dịch vụ tài chính phù hợp. Trong số đó, có hàng ngàn những cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ chịu thiệt hại từ đại dịch và không thể tiếp cận đến nguồn vốn vay.

 

Điều khoản cho vay của hợp đồng sẽ được quyết định bởi cả bên cho vay và người đi vay, và điều khoản sẽ được lưu tại một hợp đồng thông minh không thể can thiệp trên hệ thống Binance Smart Chain.

Tài sản thế chấp có thể được thu hồi dễ dàng, có nghĩa rằng danh tiếng của người cho vay không còn là vấn đề đáng để bàn cãi.

Tại sao lại chọn Binance Smart Chain?

Câu trả lời vô cùng đơn giản - vì Binance Smart Chain (BSM) nhanh hơn, rẻ hơn và dễ mở rộng hơn nền tảng Ethereum.  Cho dù là một nền tảng phi thường, những vẫn sẽ mất tới hàng năm trời để cho dự án hoạt động thông qua các bản cập nhật trên Ethereum.

BSC có các đặc điểm sau:

 • Tương thích với máy chủ ảo Ethereum (EVM) và ngôn ngữ lập trình Solidity của Ethereum, mở ra hệ sinh thái lớn nhất cho những nhà phát triển bao gồm thư viện, công cụ và những bí quyết.
 • Nhanh hơn, rẻ hơn và khả năng mở rộng tốt hơn Ethereum vì BSC dựa trên biến thể của Proof-of-Stake, được gọi là Proof of Staked Authority (PoSA). PoSA có giới hạn số người xác thực (tới 21), nhưng bất kỳ ai cũng có thể stake BNB để trở thành người xác thực.
 • Thời gian xử lý khối từ 3-5 giây
 • Những người phản đối BSC có thể khẳng định rằng: Binance Smart Chain ít phi tập trung hơn Ethereum, nhưng với quan điểm của chúng tôi thì nó đã đủ phi tập trung. Bởi tốc độ cao hơn, chi phí thấp hơn và khả năng mở rộng tốt hơn, và quan trọng là nó hoạt động một cách tuyệt vời.

DFY được tạo ra không phải để chiến thắng trong một cuộc tranh luận về triết học, mà để tạo ra một sản phẩm có thể cung cấp những giá trị thật tới hàng triệu, thậm chí hàng tỉ người. Vậy nên dự án không thể mạo hiểm xây dựng hệ thống trên một nền tảng không có khả năng mở rộng trong thời gian cần thiết.

Lịch mở bán IDO token #DFY

IDO sẽ diễn ra từ 1 giờ chiều (GMT), Chủ nhật ngày 31 tháng 1 năm 2021 và kéo dài trong vòng 24 giờ. TOken #DFY được triển khai và hoạt động vào đầu tháng 9 và hiện đã sẵn sàng để ra mắt.

Token ERC-20 được phát hành ở thời điểm đầu sẽ được tự động chuyển sang Binance Smart Chain (#BEP20 blockchain).

#DFY token đã sẵn sàng và hoạt động trên cả 2 blockchain kế thừa (Ethereum 20) cũng như trên blockchain hiện đại nhất Binance Smart Chain (BEP20 tương thích code 100% với blockchain Ethereum ERC-20).

 • Tổng số #DFY được phát hành (100%): 1 tỷ
 • #DFY Token được phát hành cho các nhà đầu tư hạt giống (đã bán hết) (5%) = 50 triệu
 • #DFY Token có sẵn cho đợt mở bán sắp tới (30%) = 300 triệu
 • #DFY Token cho R&D, marketing và chi phí bán hàng (30%) = 300 triệu
 • #DFY Token cho đội phát triển, người sáng lập và người thuê trong tương lai (15%) = 150 triệu
 • #DFY Token đã được khóa trong 5 năm bằng hợp đồng thông minh (20%) = 200 triệu

Dựa vào nhu cầu có thể phát sinh trong tương lai, DeFi For You có thể phát hành token trong 2 năm tới hoặc đốt token để giữ cho giá token ổn định.

Tương lai của DeFi For You 

Để trả lời cho câu hỏi đặt ra là có nên đầu tư vào DFY hay không, mình xin điểm lại một vài nét chính của dự án như sau:

 1. Sản phẩm: Cung cấp một nền tảng DeFi độc đáo cho phép người dùng mua hàng hóa và dịch vụ tài chính trực tuyến bằng cách sử dụng token #DFY. Họ có thể giữ chúng trong Trust Wallet của mình được tải xuống từ Apple hoặc google play nhưng không thể chuyển chúng từ ví cho đến khi quá trình xác minh nền tảng hoàn tất.
 2. Team điều hành: Giám đốc là Giám đốc điều hành Ông Adam C. Chaplin, người sáng lập Travala.com và người sáng lập DeFi For You. Công ty mẹ có trụ sở tại Việt Nam.
 3. Seed round: Vòng đầu tiên đã bán hết. 
  Cho phép bán 50 triệu token #DFY cho các nhà đầu tư hạt giống. Không nhà đầu tư nào có thể sở hữu nhiều hơn 5.000.000 token. Ưu đãi này chỉ có sẵn trong 4 tuần đầu tiên trước khi ra mắt lần đầu trên DeFi Exchange.
 4. Partner: Tại Việt Nam, DFY có mối quan hệ đối tác bền chặt với GEM cũng đã được sử dụng rất thành công khi Travala.com được thành lập.
 5. Roadmap: Việc phát triển nền tảng cầm đồ và bán hàng ngang hàng sẽ mất tới 2 năm. Trong quá trình này, Giám đốc Công nghệ của dự án đang giám sát quá trình xây dựng để đảm bảo rằng tất cả các mặt công nghệ đều tích hợp chính xác. Đây là một phần quan trọng của tất cả các sáng kiến ​​blockchain.

Như vậy, xét trong không gian DeFi thì dự án Defi For You sở hữu ý tưởng độc đáo cùng đội ngũ phát triển blockchain đẳng cấp thế giới, được kỳ vọng mang lại các giải pháp tài chính nhanh chóng, tiện lợi và minh bạch đến với người dùng toàn cầu. Nếu như phong trào DeFi có thể phát triển thành một xu hướng ổn định trong dài hạn thì có thể mở ra một hệ sinh thái dịch vụ tài chính minh bạch, nguồn mở và không cần cấp quyền nơi tất cả mọi người đều có thể truy cập và hoạt động mà không cần bất kỳ cơ quan trung tâm nào. Đồng thời, DFY phát triển dựa trên hệ sinh thái blockchain của Binance. Trong tương lai, nếu nền tảng của Binance tiếp tục phát triển và mở rộng thì điều này cũng kéo theo nhiều cơ hội phát triển của DeFi For You.

Cách nhận 100 token #DFY miễn phí ngay bây giờ

Mở tài khoản tại trang web DeFi For You ngay bây giờ để nhận phần thưởng là 100 token #DFY miễn phí. Tương lai của fintech đang đến.

Hãy là 1 phần của cuộc cách mạng DeFi năm 2021 cùng DeFi For You!

Các kênh truyền thông:

- Facebook: https://www.facebook.com/DeFiForYouDFY

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGaSCU17Zo_2CzJNaBeUHaA/featured

- Linkedin: https://www.linkedin.com/company/defiforyou

- Twitter: https://twitter.com/Defiforyou